Bán Nhà Phường Tân Định Quận 1: Giá Tốt, Đầy Đủ Tiện Nghi

thumb

Chọn Mua Bán Nhà Phường Tân Định Quận 1: Vị Trí Đắc Địa và Giá Tốt

Bạn đang tìm kiếm một căn nhà trong mơ tại phường Tân Định, quận 1 với giá tốt và đầy đủ tiện nghi? Hãy tìm hiểu qua thông tin bán nhà phường Tân Định Quận 1 dưới đây mà muaban.net đã chuẩn bị để đáp ứng mọi mong muốn của bạn.

Tìm hiểu thông tin bán nhà phường Tân Định Quận 1

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, phường Tân Định là một vị trí đắc địa và được biết đến là “trái tim” của Sài Gòn. Với lợi thế về kinh doanh, buôn bán và tiện ích phục vụ cuộc sống, phường Tân Định là điểm đến lý tưởng cho việc mua nhà ở, mua nhà để kinh doanh, buôn bán hoặc đầu tư bất động sản.

Thông tin bán nhà phường Tân Định Quận 1 trên muaban.net sẽ giúp bạn tìm được căn nhà phù hợp với mức giá tốt và vị trí sinh sống ngay tại trung tâm TP.HCM. Dưới đây là một số thông tin có thể bạn quan tâm:

  • Nhà hẻm ngõ trên các tuyến đường Trần Khắc Chân, Trần Quang Khải, Nguyễn Văn Nguyễn phường Tân Định Quận 1 với giá từ 3 – 4 tỷ đồng.
  • Nhà mặt tiền hoặc có đến 2 mặt tiền, diện tích từ 30m2 đến gần 200m2 với giá từ 10 – 20 tỷ đồng.
  • Nhà phố cao cấp dành cho gia đình, có chỗ để xe riêng, mặt tiền đẹp, gần chợ Tân Định, các khu vui chơi, mua sắm, trường học, … được cập nhật trên muaban.net.

Nhu cầu mua bán nhà quận 1 TPHCM là rất lớn, vì vậy hãy nhanh chóng tìm hiểu thông tin rao bán để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ ưng ý với mức giá tốt nhất.

Nắm bắt giá rao bán nhà phường Tân Định Quận 1 hợp lý nhất

Để mua bán nhà phường Tân Định Quận 1 với giá hợp lý và không lỗ vốn khi đầu tư bất động sản, bạn cần cập nhật thông tin thường xuyên. Hiện nay, giá bán nhà quận 1 có xu hướng biến động hàng ngày. Dưới đây là một số gợi ý về giá bán nhà phường Tân Định:

  • Nhà hẻm phường Tân Định Quận 1 rộng gần 90m2 trên đường Nguyễn Văn Nguyễn với giá 8 tỷ đồng. Nhà tọa lạc trong hẻm rộng, có thể đỗ ô tô tận cửa, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, có thể sử dụng ngay. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các căn nhà hẻm ngõ giá rẻ hơn, chỉ từ 3 tỷ 700 triệu đồng trên đường Trần Quang Khải, Trần Khánh Dư, …

  • Nhu cầu mua bán nhà mặt tiền phường Tân Định Quận 1 cần chuẩn bị từ 10 đến 100 tỷ đồng. Dưới đây là một số thông tin về nhà mặt tiền đường Đặng Dung với diện tích rộng 167m2 và giá bán 45 tỷ đồng, cũng như nhà mặt tiền trên đường Đinh Công Tráng với diện tích 50m2 và giá 19 tỷ đồng.

Hy vọng thông tin về bán nhà phường Tân Định Quận 1 từ muaban.net sẽ giúp bạn có cái nhìn đa dạng, cụ thể và có giá trị khi tìm kiếm căn nhà mơ ước. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật nhiều thông tin bán nhà giá tốt hơn nữa trong thời gian sớm nhất.

Bán nhà phường Tân Định Quận 1

Caption: Bán nhà phường Tân Định Quận 1