Bán nhà Ngõ 63 Trần Quốc Vượng Cầu Giấy Hà Nội

Bán nhà Ngõ 63 Trần Quốc Vượng Cầu Giấy Hà Nội

Ngõ 63 Trần Quốc Vượng là một nơi được đánh giá khá sôi động trong thị trường mua bán nhà đất ở Hà Nội. Nhiều tin đăng trên mạng, đặc biệt là trên trang nhaphonet.vn, đã tạo được sự chú ý cho con ngõ này. Dưới đây là những thông tin thú vị về đặc điểm của Ngõ 63 Trần Quốc Vượng.

Ưu điểm khi mua nhà Ngõ 63 Trần Quốc Vượng

Ngõ 63 Trần Quốc Vượng có vị trí đắc địa, nằm tại phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với chiều dài khoảng 280m, ngõ này kéo dài từ ngã 3 giao giữa Trần Quốc Vượng và kết thúc tại ngã 3 giao với ngõ 44 Trần Thái Tông.

Con ngõ có mật độ dân cư đông đúc, xung quanh có nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân. Đặc biệt, ngõ 63 Trần Quốc Vượng rộng chỉ đủ cho xe máy tránh nhau, thông với nhiều tuyến ngõ và ngách, giúp dễ dàng di chuyển ra các tuyến đường lớn. Khu vực ngõ 63 Trần Quốc Vượng cũng được đánh giá cao về dân trí và an ninh.

Tiện ích nổi bật xung quanh Ngõ 63 Trần Quốc Vượng

Trước khi quyết định mua bất động sản tại Ngõ 63 Trần Quốc Vượng, bạn cũng nên quan tâm đến các tiện ích xung quanh khu vực này.

  • Giáo dục: Khu vực này có nhiều trường mầm non, tiểu học, trung học và đại học, như trường mầm non Bình Minh, trường mầm non Việt Mỹ Montessori Xuân Thủy Amss, trường tiểu học Dịch Vọng Hậu A, trường trung học cơ sở Nguyễn Tất Thành, đại học tài chính ngân hàng Hà Nội, đại học Công Nghệ, đại học Sư Phạm Hà Nội, học viện Báo Chí và Tuyên Truyền, và nhiều trường khác trong bán kính khoảng 3km.

  • Chợ, dân sinh: Khu vực xung quanh Ngõ 63 Trần Quốc Vượng cũng có nhiều chợ như chợ nhà xanh, chợ dân sinh, chợ Dịch Vọng, chợ Quan Hoa, chợ Mỹ Đình, chợ tạm Hợp Nhất, và nhiều điểm khác.

  • Công viên: Để thư giãn và tận hưởng không gian trong lành bên gia đình vào những ngày cuối tuần, bạn có thể tìm đến các công viên gần Ngõ 63 Trần Quốc Vượng như công viên Rivera Park, công viên Cầu Giấy, công viên Mỹ Đình, công viên hồ điều hòa Mai Dịch, công viên Yên Hòa, công viên Thủ Lệ, và nhiều công viên khác.

Giá bán nhà Ngõ 63 Trần Quốc Vượng

Theo Nhaphonet.vn, giá bán nhà Ngõ 63 Trần Quốc Vượng nằm trong mức giá chung của thị trường. Giá mua nhà mặt ngõ dao động từ 65-70 triệu/m2, trong khi giá nhà trong ngõ và ngách khoảng 60-64 triệu/m2.

Với vị trí nằm đầu ngõ, nhà có giá cao hơn một chút. Khi đầu tư mua nhà ở đây, bạn có thể dùng để kinh doanh nhỏ như tạp hóa, quán ăn, tiện giặt sấy hoặc để ở lâu dài. Nhà trong ngõ và ngách có giá rẻ hơn, phù hợp để ở lâu dài hoặc cho thuê. Với vị trí gần các trường đại học, bạn có thể mua nhà ở Ngõ 63 Trần Quốc Vượng để cho sinh viên thuê và tăng thu nhập hàng tháng. Giá bán còn phụ thuộc vào địa hình, diện tích, tình trạng nhà và thị trường chung. Những thông tin này sẽ được Nhaphonet.vn cập nhật hàng ngày.

Bán nhà Ngõ 63 Trần Quốc Vượng và một số lưu ý

Để tránh các rủi ro khi giao dịch mua bán nhà Ngõ 63 Trần Quốc Vượng, cũng như mua bán nhà ở Cầu Giấy, bạn nên lưu ý những điểm sau đây:

  • Kiểm tra kỹ giấy tờ pháp lý, đảm bảo rằng sổ đỏ/sổ hồng có chính chủ, thông tin trên giấy tờ khớp với thông tin của chủ nhà, và không có tranh chấp về tài sản.

  • Tìm hiểu thông tin về cộng đồng và môi trường sống xung quanh.

  • Xem xét tình trạng nhà, xem xét xem nhà có còn mới hay đã cũ, và xem xét xem nhà có đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng không.

Thông tin về mua bán nhà Ngõ 63 Trần Quốc Vượng luôn được cập nhật trên Nhaphonet.vn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ qua số hotline 1900 0357 để được tư vấn nhanh nhất.