Bán nhà ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông Hà Nội: Tìm hiểu về vị trí và giá bán

Bán nhà ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông Hà Nội

ban-nha-ngo-30-le-trong-tan-ha-dong-ha-noi

Khi tìm kiếm mua nhà tại Hà Đông, ngõ 30 Lê Trọng Tấn là một trong những lựa chọn hấp dẫn. Với vị trí gần ngã 4 Lê Trọng Tấn và Ngô Đình Mẫn, ngõ này có nhiều tiện ích thuận tiện. Hãy cùng Nhaphonet.vn khám phá thông tin chi tiết về bán nhà ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông.

Thông tin tổng quan khi mua bán nhà ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông

Ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông nằm ở trung tâm quận Hà Đông. Với vị trí gần ngã tư Lê Trọng Tấn và Ngô Đình Mẫn, ngõ này kết nối với ngõ 6 Ngô Đình Mẫn và ngõ 23 Phan Đình Giót.

Ngõ có chiều dài khoảng 250m và rộng từ 3,5 – 4m. Với điều kiện ô tô ra vào thoải mái, ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông gần nhiều tiện ích như Trụ sở Công an phường La Khê và Trường Quốc tế Parkcity Hanoi (ISPH).

ban-nha-ngo-30-le-trong-tan-ha-dong-ha-noi
Ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông gần ngã tư Lê Trọng Tấn và Ngô Đình Mẫn

Giá bán nhà ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông

Hiện nay, giá bán nhà ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông được chia thành 2 phân khúc, dao động từ 60 – 140 triệu đồng/m2.

  • Phân khúc 1: Ngõ ô tô không vào được, với giá từ 60 – dưới 100 triệu đồng/m2.
  • Phân khúc 2: Ngõ ô tô vào được, với giá từ 100 – 140 triệu đồng/m2.

Phân khúc 1: Ngõ ô tô không vào được

Đây là những ngõ ngách hẹp, chỉ đủ xe ba gác ra vào hoặc 2 xe máy tránh nhau. Giá bán nhà trong ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông trong phân khúc này dao động từ 60 – dưới 100 triệu đồng/m2.

Phân khúc 2: Ngõ ô tô vào được

Ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông có chiều rộng khoảng 3,5 – 4m, ô tô dễ dàng ra vào. Giá bán nhà trong phân khúc này dao động từ 100 – 140 triệu đồng/m2.

Mua bán nhà ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông, vị trí ngõ ngách hẹp có giá rẻ

Mua bán nhà ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông không nhiều ngách, chỉ có 1 hoặc 2 ngách như ngách 1 và ngách 30A ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông.

Những ngõ ngách này có đường đi thuận tiện hơn, tuy nhiên không thể ra vào bằng ô tô và không có chỗ đỗ xe trước cửa. Do đó, những gia đình có điều kiện kinh tế tốt và sử dụng ô tô hàng ngày sẽ ít lựa chọn mua nhà tại đây.

Nhà trong ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông thường có diện tích không quá rộng, xây dựng theo thiết kế cũ, thích hợp cho hộ gia đình mua để ở với mức giá rẻ.

Với giá từ 60 – dưới 100 triệu đồng/m2, bất động sản ở phân khúc này thuộc tầm trung của quận Hà Đông. Vị trí tại khu vực trung tâm quận, gần nhiều tuyến đường lớn giúp di chuyển vào trung tâm thành phố dễ dàng. Thông thường, nhà trong ngõ ngách hẹp thường được sử dụng để ở lâu dài, ít cho thuê trọ do xa các trường đại học.

ban-nha-ngo-30-le-trong-tan-ha-dong-ha-noi
Vị trí nhà trong ngõ ngách hẹp ít khả năng kinh doanh, thích hợp để ở

Mua bán nhà ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông, vị trí mặt ngõ an sinh xã hội tốt

Với chiều rộng khoảng 4m, ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông thuận tiện cho ô tô ra vào. Vị trí mua nhà tại đây sẽ đem lại cuộc sống an sinh xã hội tốt.

Ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông là ngõ thông giữa đường lớn và hai ngõ Ngô Đình Mẫn và Phan Đình Giót, giúp giao thông di chuyển dễ dàng.

Ngõ này có thể ra vào bằng ô tô, giúp bạn đỗ xe thuận lợi mà không cần lo tốn kém chi phí hoặc gặp nhiều trở ngại. Nếu có mong muốn kinh doanh, vị trí ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông có thể cho thuê làm văn phòng, cửa hàng vật liệu xây dựng, xưởng cơ khí, quán ăn nhỏ, v.v.

Giá bán nhà ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông trong phân khúc này dao động từ 100 – 140 triệu đồng/m2, thuộc tầm trung của quận Hà Đông. Với vị trí đẹp, giao thông thuận lợi và đa dạng loại hình bất động sản, ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông hứa hẹn có tiềm năng tăng giá trong tương lai.

ban-nha-ngo-30-le-trong-tan-ha-dong-ha-noi
Mua bán nhà ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông ô tô ra vào có giá từ 100 – 140 triệu đồng/m2

Mua bán nhà ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông ít phù hợp cho việc đầu tư, tuy nhiên với vị trí mặt ngõ, vẫn có khả năng kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng tại vị trí gần đầu ngõ hoặc vị trí giao nhau. Nếu bạn mua để ở, có thể chọn nhà mặt ngõ với chỗ đỗ xe ô tô thuận tiện hoặc nhà trong lối ngách với giá rẻ.

Những tiện ích khi mua bán nhà ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông

Mua bán nhà ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông mang đến rất nhiều tiện ích hấp dẫn xung quanh, bao gồm:

  • Trường học: Khu vực này có trường mầm non Mùa Xuân, cũng gần mầm non Kitty, Trường Quốc tế Parkcity Hanoi, Đại học Nguyễn Trãi, mầm non Quốc tế Hà Nội, THPT Chuyên Nguyễn Huệ, v.v.
  • Bệnh viện: Gần ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông có một số phòng khám chuyên khoa. Để đến các bệnh viện lớn, bạn cần đi khoảng 1 – 2km đến Bệnh viện Cột Sống, Da Liễu Hà Nội, Phụ Sản Hà Nội 3, Bệnh viện Công an Thành phố Hà Nội, v.v.
  • Khu vui chơi giải trí/Di tích lịch sử: Bạn có thể tham gia các hoạt động tại khu đô thị Park City, sân bóng La Khê, Nhà thi đấu quận Hà Đông, v.v.
  • Chợ dân sinh: Ngõ 30 có nhiều chợ nhỏ như chợ Bông Đỏ, siêu thị Winmart, D-mart với nhiều mặt hàng thực phẩm tươi ngon.
  • Tiện ích hành chính công: Gần ngõ 30 có Công an phường La Khê, Nhà văn hóa Tổ 3 và chi nhánh ngân hàng Techcombank, Agribank để đáp ứng các nhu cầu tiện ích hành chính công của cư dân.

ban-nha-ngo-30-le-trong-tan-ha-dong-ha-noi
Đối diện ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông là trường Quốc tế Park City

Mua bán nhà ngõ 30 Lê Trọng Tấn Hà Đông thu hút sự quan tâm của nhiều người dân do mật độ dân cư đông đúc. Đa số là các hộ gia đình mua nhà để ở lâu dài. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà tại đây với vị trí và thiết kế đẹp, hiện đại, hãy liên hệ với hotline Nhaphonet.vn 1900.0357 để được tư vấn miễn phí.