Mua bán nhà mặt tiền tại Đường Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê

thumb

Mua bán nhà mặt tiền Đường Trần Cao Vân giá tốt tháng 5/2024

Nhà mặt đường, mặt phố tại Đường Trần Cao Vân có rất nhiều ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua. Vị trí thuận lợi, tiện ích xung quanh, tiềm năng kinh doanh… là những yếu tố chính khiến nhà mặt tiền luôn hot đối với các nhà đầu tư. Hãy cùng bds68 tìm hiểu về những điểm mạnh của loại hình này.

Vị trí thuận tiện:

Nhà phố mặt tiền Đường Trần Cao Vân sở hữu vị trí thuận lợi, gần các trục đường lớn và khu dân cư sầm uất. Điều này cung cấp một môi trường thuận lợi cho mọi nhu cầu của chủ nhà. Bạn có thể dễ dàng kết nối giao thông và sử dụng các dịch vụ tiện ích xung quanh như chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện…

Tiềm năng kinh doanh:

Nhà mặt tiền đường luôn có lượng lớn khách vãng lai mỗi ngày, cho phép bạn mở shop buôn bán, tiệm tạp hóa, hàng quán ăn uống, hiệu quần áo… hay có thể mở đại lý, trụ sở đại diện, văn phòng công ty. Điều này giúp chủ nhà mang lại dòng tiền đều mỗi tháng.

Cho thuê mặt bằng:

Nếu bạn không muốn tự kinh doanh, nhà mặt phố dễ dàng được cho thuê mặt bằng kinh doanh với giá cao. Các chủ của hàng luôn tìm kiếm nhà mặt tiền có vị trí đẹp tại Đường Trần Cao Vân.

Ngày càng khan hiếm:

Theo thời gian, nhà mặt phố ngày càng khan hiếm tại Đường Trần Cao Vân do tốc độ đô thị hóa mạnh. Nhu cầu luôn cao nhưng số lượng có hạn, từ đó giá bán không ngừng tăng. Điều này là lợi thế của chủ nhà khi nắm giữ tài sản có giá trị.

Tốc độ tăng giá chóng mặt:

Giá trị tăng giá của nhà mặt tiền thường tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển của khu vực. Một khu vực đông dân cư, nhiều hàng quán, mặt bằng đẹp và đường lớn sẽ có tốc độ tăng giá nhanh hơn. Đối với cùng một khu dân cư, nhà mặt tiền luôn tăng giá nhanh hơn những nhà trong hẻm.

Mua bán nhà mặt tiền đường giá tốt tại Đường Trần Cao Vân ở đâu?

Để tìm được nhà mặt phố Đường Trần Cao Vân tháng 5/2024, bạn hãy truy cập vào bds68. Mỗi ngày có hàng nghìn tin đăng mua bán nhà mặt tiền giá tốt được cập nhật sớm nhất và chính xác nhất. Bạn có thể dễ dàng lọc theo giá, diện tích, vị trí, đường phố… và so sánh giá nhà xung quanh để tìm được chính chủ.

Nếu bạn đang sở hữu nhà mặt tiền, hãy đăng tin bán nhà mặt tiền miễn phí trên bds68.com.vn để tiếp cận với hàng nghìn người có nhu cầu mỗi ngày.

Tham khảo ngay những tin mua bán nhà mặt phố tại Đường Trần Cao Vân được quan tâm nhiều nhất hiện nay:

  • Mua bán nhà mặt phố Đường Trần Cao Vân dưới 3 tỷ
  • Mua bán nhà mặt phố Đường Trần Cao Vân dưới 5 tỷ
  • Mua bán nhà tiền đường Đường Trần Cao Vân dưới 7 tỷ
  • Mua bán nhà tiền đường Đường Trần Cao Vân dưới 10 tỷ
  • Mua bán nhà mặt phố Đường Trần Cao Vân diện tích trên 50m²
  • Mua bán nhà mặt phố Đường Trần Cao Vân diện tích trên 60m²
  • Mua bán nhà tiền đường Đường Trần Cao Vân diện tích trên 80m²
  • Mua bán nhà tiền đường Đường Trần Cao Vân diện tích trên 100m²

Image

Caption: Bán nhà mặt tiền tại Đường Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê