Bán nhà mặt tiền tại Đường Gò Dầu, Quận Tân Phú

thumb

Mua bán nhà mặt tiền Đường Gò Dầu giá tốt tháng 5/2024

Nhà mặt đường, mặt phố tại Đường Gò Dầu có nhiều ưu điểm và sự khan hiếm theo thời gian, làm cho nó trở thành một loại bất động sản luôn được các nhà đầu tư quan tâm. Hãy cùng bds68 xem qua những yếu tố chính khiến nhà mặt tiền luôn hot.

Vị trí thuận tiện

Nhà mặt tiền Đường Gò Dầu sở hữu vị trí thuận tiện, gần các trục đường lớn và khu dân cư sầm uất, điều này rất thuận lợi cho mọi nhu cầu của chủ nhà. Việc kết nối giao thông và sử dụng các dịch vụ tiện ích xung quanh như chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện… cũng trở nên dễ dàng với nhà mặt tiền này.

Tính thương mại

Nhà mặt tiền đường luôn thu hút lượng lớn khách vãng lai hàng ngày, vì vậy bạn có thể tận dụng nhà mặt phố để mở shop buôn bán, tiệm tạp hóa, hàng quán ăn uống, hiệu quần áo… hoặc có thể mở đại lý, trụ sở đại diện, văn phòng công ty… để thu nhập thêm mỗi tháng.

Cho thuê mặt bằng

Nếu bạn không muốn tự kinh doanh, nhà mặt phố cũng có thể cho thuê mặt bằng kinh doanh với giá cao. Các chủ của hàng luôn tìm kiếm nhà mặt tiền có vị trí đẹp tại Đường Gò Dầu.

Ngày càng khan hiếm

Theo thời gian, nhà mặt phố tại Đường Gò Dầu ngày càng khan hiếm do tốc độ đô thị hóa gia tăng. Nhu cầu luôn cao nhưng số lượng nhà mặt tiền có hạn, dẫn đến giá bán đẩy lên cao. Điều này là lợi thế cho chủ nhà vì tài sản của họ ngày càng có giá trị.

Tốc độ tăng giá chóng mặt

Giá trị của nhà mặt tiền thường tăng theo tốc độ phát triển của khu vực. Một khu vực đông dân cư, nhiều hàng quán, mặt bằng đẹp và đường lớn sẽ có tốc độ tăng giá nhanh. Trong cùng một khu dân cư, nhà mặt tiền luôn tăng giá nhanh hơn những ngôi nhà trong hẻm.

Mua bán nhà mặt tiền đường giá tốt tại Đường Gò Dầu ở đâu?

Để tìm được nhà mặt phố Đường Gò Dầu vào tháng 5/2024, hãy truy cập vào bds68. Trang web này cập nhật hàng nghìn tin đăng mua bán nhà mặt tiền giá tốt mỗi ngày, giúp bạn dễ dàng chọn lọc theo giá, diện tích, vị trí, đường phố… và so sánh giá với nhà xung quanh. Điều này giúp bạn tìm được chính chủ một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang sở hữu nhà mặt tiền, hãy đăng tin bán nhà mặt tiền miễn phí trên bds68.com.vn để tiếp cận với hàng nghìn người có nhu cầu mỗi ngày.

Tham khảo ngay những tin mua bán nhà mặt phố tại Đường Gò Dầu được quan tâm nhiều nhất hiện nay:

  • Mua bán nhà mặt phố Đường Gò Dầu dưới 3 tỷ
  • Mua bán nhà mặt phố Đường Gò Dầu dưới 5 tỷ
  • Mua bán nhà tiền đường Đường Gò Dầu dưới 7 tỷ
  • Mua bán nhà tiền đường Đường Gò Dầu dưới 10 tỷ
  • Mua bán nhà mặt phố Đường Gò Dầu diện tích trên 50m²
  • Mua bán nhà mặt phố Đường Gò Dầu diện tích trên 60m²
  • Mua bán nhà tiền đường Đường Gò Dầu diện tích trên 80m²
  • Mua bán nhà tiền đường Đường Gò Dầu diện tích trên 100m²