Bán nhà Khu đô thị Vạn Phúc – Mặt sau view công viên

thumb

Bạn đang tìm kiếm một căn nhà tuyệt vời tại Khu đô thị Vạn Phúc? Chúng tôi có một dự án căn nhà hấp dẫn đang chờ bạn! Với diện tích đất rộng 7x22m, căn nhà này nằm tại block S5 thuộc Phân khu Đông Nam và có view công viên phía sau.

Ngôi nhà này được xây dựng với thiết kế cổ điển và sang trọng. Với tổng diện tích sử dụng lên đến 520m2, căn nhà có kết cấu hầm và 4 tầng với không gian linh hoạt. Tầng trệt có diện tích 7x15m trống suốt, rất phù hợp để sử dụng làm văn phòng làm việc. Các tầng 2 và 3 cũng có diện tích trống suốt và có thể sử dụng làm không gian văn phòng cho 15 nhân viên mỗi tầng. Tầng 4 đã được ngăn thành 2 phòng và có sân trước 3m.

Với vị trí đắc địa trên đường 36 rộng 14m, căn nhà này cung cấp sự tiện nghi cho việc di chuyển và đậu xe ô tô. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề giao thông!

Điều đặc biệt là căn nhà này có mặt sau là công viên nội khu, mang lại không gian thoáng đãng và trong lành. Bạn có thể tận hưởng không khí trong lành từ công viên này.

Với giá bán là 29 tỷ và sổ hồng, đây là một cơ hội tuyệt vời để an cư hoặc đầu tư. Vạn Phúc City là một khu đô thị có nhiều tiện ích cao cấp như công viên ven sông, hồ Đại Nhật rộng 16 hecta, trường quốc tế, bênh viện quốc tế, siêu thị và nhiều hơn nữa.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết và lên lịch xem căn nhà này!