Bán nhà biệt thự, dự án tại dự án Geleximco Lê Trọng Tấn, Quận Hà Đông

thumb

Mua bán nhà biệt thự, dự án liền kề tại dự án Geleximco Lê Trọng Tấn giá tốt tháng 6/2024

Theo xu hướng phát triển của xã hội hiện đại, những khu đô thị sinh thái, ven sông và khu dân cư có hạ tầng đồng bộ, an ninh và tiện ích nội khu đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng thượng lưu. Nhà dự án tại dự án Geleximco Lê Trọng Tấn bao gồm nhà biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập, song lập, biệt thự phố và nhà phố liền kề, chúng đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư với những lý do sau:

Hạ tầng đồng bộ:

Nhà phố biệt thự, nhà liền kề trong dự án được hưởng lợi từ hạ tầng cảnh quan đường phố được bố trí hài hòa với các tiện ích chung cho cư dân, hệ thống điện nước ổn định. Các dự án thường được bố trí khuôn viên cây xanh, tiểu cảnh, công viên… mang đến cuộc sống hài hòa cùng thiên nhiên cho cư dân trong dự án.

Tiện ích nội khu:

Cư dân trong khu biệt thự, dự án Geleximco Lê Trọng Tấn được hưởng các tiện ích đẳng cấp hiện đại như bể bơi, khu sân tập thể thao, trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi cho trẻ, khu vực BBQ… đây là những ưu thế mà những căn nhà ngoài dự án khó có được.

Hệ thống an ninh đảm bảo:

Dự án có đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp trực 24/7. Đội bảo vệ thường xuyên tuần tra cùng với trang thiết bị hiện đại và hệ thống camera giúp đảm bảo an toàn cho cư dân trong khu nhà biệt thự phố, dự án.

Cộng đồng cư dân văn minh:

Đây cũng là điểm nổi bật ở trong khu, các chủ nhà, chủ sở hữu biệt thự, nhà liền kề dự án Geleximco Lê Trọng Tấn sống trong môi trường có cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp. Điều này giúp xây dựng thêm nhiều mối quan hệ và tạo cảm giác an tâm hơn so với khu vực bên ngoài.

Tài sản gia tăng nhanh:

Sự đồng bộ từ cơ sở hạ tầng, cùng không gian xung quanh, tiện ích nội khu đầy đủ và cộng đồng dân cư văn minh làm tăng giá trị của căn nhà dự án, biệt thự liền kề theo thời gian. Đây cũng là tài sản quý báu để dành tặng cho con cái trong tương lai, khi đất ngày càng khan hiếm.

Nên mua nhà dự án, biệt thự dự án Geleximco Lê Trọng Tấn trong giai đoạn đầu?

Lợi ích khi mua nhà dự án trong giai đoạn khởi công

✅ Giá rẻ hơn: Giai đoạn đầu mở bán chính là giai đoạn có mức giá thấp nhất ở một dự án thành công. Ngoài ra, bạn còn được thêm nhiều ưu đãi, khuyến mãi khác từ chủ đầu tư như quà tặng, chiếc khấu trực tiếp, lãi suất hấp dẫn…

✅ Lựa được những vị trí đẹp, tiềm năng: Ở giai đoạn đầu mở bán của dự án biệt thự, nhà liền kề, bạn có thể chọn được những vị trí tiềm năng, đắc địa như có khả năng thương mại hay vị trí có view đẹp. Những vị trí đắc địa trong một dự án sẽ có tỷ suất tăng giá tốt nhất tại dự án Geleximco Lê Trọng Tấn.

Rủi ro khi mua nhà dự án, biệt thự trong giai đoạn đầu

✅ Dự án đóng băng: Tỷ lệ đóng băng dự án ở Việt Nam khá cao so với khu vực. Một khi dự án đã đóng, không biết khi nào nó được thực hiện lại, nguy cơ chôn vốn lâu là rất lớn.

✅ Không thu hút dân cư về ở: Những dự án thực hiện quá xa khu dân cư, hay vượt xa nhu cầu thực có thể dần trở thành dự án ma. Người mua đầu tiên sẽ chờ đợi rất lâu để có thể bán lại hoặc rất lâu để cơ sở hạ tầng đồng bộ để tiến hành định cư tại dự án đó.

Lưu ý khi mua nhà dự án, biệt thự trong giai đoạn đầu khởi công

 • Lựa chọn dự án của chủ đầu tư có uy tín, đã từng thực hiện thành công nhiều dự án, có kinh nghiệm trong xây dựng, quản lý vận hành những khu đô thị lớn. Một chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo tiến độ và chất lượng, tạo trải nghiệm tốt cho khách hàng.

 • Tìm hiểu về pháp lý của dự án như thông tin về quyền sử dụng đất của chủ đầu tư, xem hồ sơ dự án, bản vẽ thiết kế đã được cơ quan phê duyệt chưa? Chủ đầu tư có giấy phép xây dựng không?

 • Tìm hiểu về cơ sở hạ tầng xung quanh dự án, các tiện ích, không gian chung của dự án… Những tiện ích này có đầy đủ và thuận tiện như mong muốn của bạn không?

 • Xem xét kỹ hợp đồng, quyền lợi và trách nhiệm của mỗi bên. Xem tiến độ thanh toán có phù hợp cho bạn không? Các điều khoản nào không có lợi cho người mua, tốt nhất bạn nên đến các luật sư để được tư vấn chi tiết.

Nếu bạn đang sở hữu nhà biệt thự, nhà dự án liền kề, hãy đăng tin bán nhà dự án miễn phí trên bds68.com.vn để tiếp cận với hàng nghìn người có nhu cầu mỗi ngày.

Tham khảo ngay những tin mua bán nhà mặt tiền dự án tại dự án Geleximco Lê Trọng Tấn được quan tâm nhiều nhất hiện nay:

 • Mua bán nhà biệt thự dự án Geleximco Lê Trọng Tấn dưới 7 tỷ
 • Mua bán nhà biệt thự dự án Geleximco Lê Trọng Tấn dưới 10 tỷ
 • Mua bán nhà biệt thự dự án Geleximco Lê Trọng Tấn dưới 15 tỷ
 • Mua bán nhà biệt thự dự án Geleximco Lê Trọng Tấn dưới 20 tỷ
 • Mua bán nhà biệt thự dự án Geleximco Lê Trọng Tấn có 3 phòng ngủ
 • Mua bán nhà biệt thự dự án Geleximco Lê Trọng Tấn có 5 phòng ngủ
 • Mua bán nhà biệt thự dự án Geleximco Lê Trọng Tấn diện tích trên 100m²
 • Mua bán nhà biệt thự dự án Geleximco Lê Trọng Tấn diện tích trên 120m²
 • Mua bán nhà biệt thự dự án Geleximco Lê Trọng Tấn diện tích trên 150m²
 • Mua bán nhà biệt thự dự án Geleximco Lê Trọng Tấn diện tích trên 200m²

Image alt text

Caption: Cảnh quan xanh mát tại dự án Geleximco Lê Trọng Tấn.