Mua bán nhà riêng, nhà hẻm tại Đường Nguyễn Phúc Chu, Quận Tân Bình

thumb

Mua bán nhà riêng, nhà ngõ hẻm Đường Nguyễn Phúc Chu giá tốt tháng 6/2024

Nhà trong ngõ, hẻm, ngách tại Đường Nguyễn Phúc Chu với diện tích nhỏ, giá rẻ đang là loại hình đầu tư ưa thích của các nhà đầu tư. Nhà ngõ, hẻm luôn có nhu cầu thực rất lớn, ngoài ra những ngôi nhà hẻm xe hơi luôn được các nhà đầu tư săn đón. Dưới đây là tóm tắc những ưu điểm về loại hình đầu tư bất động sản này:

 • Giá phải chăng: Nhà riêng trong ngõ – hẻm – ngách tại Đường Nguyễn Phúc Chu có giá thành thấp hơn so với nhà phố mặt tiền đường.
 • Thanh khoản tốt, nhu cầu cao: Cùng với tốc độ đô thị hóa mạnh, dân cư ngày càng đông nên nhà riêng phù hợp với các hộ gia đình luôn được săn đón ngay cả khi thị trường bất động sản ảm đạm.
 • Đầu tư an toàn, sinh lời tốt: Nhà trong ngõ, hẻm vừa có thể để ở, vừa có thể cho thuê trọ, mở quán ăn, tiệm tạp hóa nhỏ tại những ngõ, hẻm thông, ôtô vào được. Loại hình bất động sản này có giá trị tăng theo thời gian, hiếm khi nào có chuyện giảm giá. Mua nhà nát tại Đường Nguyễn Phúc Chu rồi sửa sang và bán lại đang là loại hình đầu tư mang lại lợi nhuận cao.
 • Môi trường sống tốt: Với không gian yên tĩnh, ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xe cộ, khói bụi và tiện ích tương đối giống nhà mặt tiền. Nhà ngõ ngách tại Đường Nguyễn Phúc Chu thích hợp là nơi ở hơn. Tinh thần hàng xóm láng giềng ở nhà trong ngõ hẻm cũng cao, thân thiện hơn.
 • Ngày càng khan hiếm: Quỹ đất trung tâm ngày càng ít, vì vậy những ngôi nhà gần trung tâm, nhiều tiện ích, đi lại thuận tiện ngày càng khan hiếm.

Những lưu ý khi mua nhà hẻm, ngõ ngách tại Đường Nguyễn Phúc Chu

Vấn đề pháp lý, quy hoạch: Nhà cửa là tài sản lớn, vì vậy đây là vấn đề bạn bắt buộc phải kiểm tra trước khi mua. Những ngôi nhà trong hẻm, ngay ngã 3 thường bị lộ giới quy hoạch đường. Ngoài ra, bạn cần kiểm tra xem khu nhà đó có bị quy hoạch treo về công viên, trường học không, nhà có xây dựng trái phép không. Điều này giúp bạn tránh được những rủi ro về sau.

Những ngõ, hẻm quá nhỏ: Hẻm càng nhỏ, hẻm sâu, nhiều xuyệt thì giá trị căn nhà càng giảm và khó bán. Việc đi lại vận chuyển đồ đạc hay xây dựng cũng khó khăn, bị đội giá lên cao hơn. Sau khi mua, nếu cần tiền gấp hay vay ngân hàng, sẽ bị ép giá, định giá thấp.

Tránh mua nhà cuối ngõ: Những nhà cuối hẻm thường khó có thiết kế đẹp như các vị trí khác, hơn nữa vấn đề ánh sáng, lưu thông không khí cũng ảnh hưởng. Những trường hợp bất ngờ như cháy nổ, gọi xe cứu thương… thì việc di chuyển cũng rất khó khăn.

Môi trường cư dân xung quanh: Dù là mua đầu tư, kinh doanh hay để ở tại Đường Nguyễn Phúc Chu, bạn nên tìm hiểu vấn đề dân trí, tệ nạn, hàng xóm… Những khu dân trí cao thì tỷ lệ tăng giá thường cao hơn. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến vấn đề điện, nước, hệ thống thoát nước có ổn không.

Mua bán nhà riêng trong ngõ hẻm giá rẻ tại Đường Nguyễn Phúc Chu ở đâu?

Để tìm được nhà trong hẻm giá rẻ tại Đường Nguyễn Phúc Chu tháng 6/2024, bạn hãy truy cập vào bds68. Mỗi ngày có hàng nghìn tin đăng mua bán nhà ngõ ngách tại Đường Nguyễn Phúc Chu được cập nhật sớm nhất và chính xác nhất. Bạn dễ dàng chọn lọc theo phòng ngủ, giá, diện tích, vị trí… và so sánh giá nhà xung quanh giúp bạn dễ dàng tìm được chính chủ.

Nếu bạn đang sở hữu nhà riêng, bạn có thể đăng tin bán nhà riêng miễn phí trên bds68.com.vn để tiếp cận với hàng nghìn người có nhu cầu mỗi ngày.

Tham khảo ngay những tin mua bán nhà ngõ hẻm tại Đường Nguyễn Phúc Chu được quan tâm nhiều nhất hiện nay:

 • Mua bán nhà ngõ, hẻm Đường Nguyễn Phúc Chu dưới 1 tỷ
 • Mua bán nhà ngõ, hẻm Đường Nguyễn Phúc Chu dưới 2 tỷ
 • Mua bán nhà ngõ, hẻm Đường Nguyễn Phúc Chu dưới 3 tỷ
 • Mua bán nhà ngõ, hẻm Đường Nguyễn Phúc Chu diện tích trên 50m²
 • Mua bán nhà ngõ, hẻm Đường Nguyễn Phúc Chu diện tích trên 60m²
 • Mua bán nhà ngõ, hẻm Đường Nguyễn Phúc Chu diện tích trên 80m²
 • Mua bán nhà ngõ, hẻm Đường Nguyễn Phúc Chu 2 phòng ngủ
 • Mua bán nhà ngõ, hẻm Đường Nguyễn Phúc Chu 3 phòng ngủ