Bán nhà Võ Chí Công Hà Nội: Tiềm năng tăng trưởng đầy hấp dẫn

Bán nhà Võ Chí Công Hà Nội

Mua bán nhà tại Võ Chí Công đang trở thành thị trường sôi động với tốc độ phát triển đáng kể và tiềm năng hấp dẫn trong tương lai do định hướng phát triển của Thành phố Hà Nội cho khu vực này. Cùng với chuyên gia Bất động sản Nhaphonet.vn, hãy tìm hiểu sâu hơn về thị trường bất động sản này và những nét đặc trưng độc đáo của nó.

Thông tin cơ bản về thị trường mua bán nhà Võ Chí Công

Võ Chí Công là tuyến đường chính nằm trên đường vành đai 2 của thành phố Hà Nội. Với chiều dài 4.2km, chiều rộng khoảng 24m với 8 làn xe, Võ Chí Công bắt đầu từ ngã tư đường Bưởi, Hoàng Quốc Việt và kết thúc tại cầu Nhật Tân. Đây là tuyến đường song song với đường Lạc Long Quân và nằm gần hồ Tây, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực lân cận.

Vị trí đắc địa này thuộc địa phận các phường Xuân La và Phú Thượng, quận Tây Hồ. Hiện nay, thị trường mua bán nhà Võ Chí Công đang có tiềm năng phát triển rất tốt do sự lập quy hoạch mới của Hà Nội, với việc di dời 8 sở, ngành về khu vực này. Bên cạnh đó, Khu đô thị Tây Hồ Tây đang được hoàn thiện, hứa hẹn sẽ là khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất của Thủ đô trong thời gian sắp tới.

Vị trí chiến lược của đường Võ Chí Công, Tây Hồ
Vị trí chiến lược của đường Võ Chí Công, Tây Hồ

Thị trường mua bán nhà Võ Chí Công với các phân khúc chính và giá bán

Thị trường mua bán nhà Võ Chí Công hiện nay được chia thành 3 phân khúc chính và có mức giá bán tham khảo như sau:

Phân khúc 1

  • Loại hình bất động sản: Nhà mặt phố
  • Mức giá tham khảo: 350 – 500 triệu/m

Phân khúc 2

  • Loại hình bất động sản: Nhà trong ngõ lớn
  • Mức giá tham khảo: 180 – 300 triệu/m

Phân khúc 3

  • Loại hình bất động sản: Nhà trong ngõ nhỏ
  • Mức giá tham khảo: 120 – 180 triệu/m

Phân khúc nhà mặt phố của thị trường mua bán nhà Võ Chí Công

Mặc dù Võ Chí Công đang trong quá trình phát triển và còn một số dự án đang được xây dựng, thị trường mua bán nhà Võ Chí Công vẫn thuộc phân khúc cao của quận Tây Hồ. Điều này đến từ vị trí địa lý đắc địa của Võ Chí Công, kết nối trực tiếp với sân bay Nội Bài và có lưu lượng giao thông lớn suốt cả ngày lẫn đêm. Do đó, tiềm năng kinh doanh tại đây là rất lớn.

Mặt đường Võ Chí Công kinh doanh sầm uất ngày đêm
Mặt đường Võ Chí Công kinh doanh sầm uất ngày đêm

Mua bán nhà Võ Chí Công tại thị trường trong ngõ lớn

Các ngõ rộng từ 4-6m trên đường Võ Chí Công thường không có yếu tố kinh doanh mạnh mẽ. Thị trường mua bán nhà Võ Chí Công ở phân khúc này chủ yếu là nhà để ở hoặc cho thuê, chung cư mini. Dù những ngõ này có kích thước nhỏ dần khi đi sâu vào, nhưng lại có không gian yên tĩnh, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Các tuyến ngõ lớn bao gồm Ngõ 27, ngõ 71, ngõ 100, ngõ 120, ngõ 123, ngõ 152 và ngõ 210. Trong số đó, ngõ 100 Võ Chí Công là một trong những tuyến ngõ rộng và đẹp nhất thuộc khu phân lô.

Ngõ 100 Võ Chí Công là một trong những ngõ đẹp nhất khu vực
Ngõ 100 Võ Chí Công là một trong những ngõ đẹp nhất khu vực

Phân khúc trong ngõ nhỏ của thị trường mua bán nhà Võ Chí Công

Các ngõ nhỏ trên đường Võ Chí Công có độ rộng từ 1.8 – 2.5m, phù hợp với xe ba gác và xe máy di chuyển. Những bất động sản trong các ngõ này thích hợp với nhu cầu sống yên tĩnh của người dân xung quanh, không có nhiều yếu tố kinh doanh. Mặc dù ngõ nhỏ và hẹp, thị trường mua bán nhà Võ Chí Công trong ngõ nhỏ này vẫn thu hút sự quan tâm của khách hàng do giá cả hợp lý và tiện ích trong việc di chuyển.

Võ Chí Công rất nhiều ngõ đẹp, nông và yên tĩnh phù hợp để ở
Võ Chí Công rất nhiều ngõ đẹp, nông và yên tĩnh phù hợp để ở

Thị trường mua bán nhà Võ Chí Công có rất nhiều tiện ích

Với vị trí là tuyến đường chính của vành đai 2 và sự tập trung của các sở ban ngành của Hà Nội, thị trường mua bán nhà Võ Chí Công hiện nay có nhiều tiện ích xung quanh, bao gồm cơ quan nhà nước, bệnh viện và trung tâm thương mại:

  • Cơ quan nhà nước: Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Quy hoạch và Kiến trúc, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội
  • Bệnh viện: Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Tim Hà Nội 2, Phòng khám đa khoa Medaltec
  • Trung tâm thương mại và dịch vụ: Lotte Mall Tây Hồ
  • Dự án trọng điểm: Khu Đô thị Tây Hồ Tây, Khu Chung cư Starlake, Khu Ngoại giao đoàn, Khu Đô thị Ciputra Nam Thăng Long, Khu Biệt thự Vườn Đào

Khu Liên cơ quan sở ngành đường Võ Chí Công
Khu Liên cơ quan sở ngành đường Võ Chí Công

Tổng kết đánh giá về thị trường mua bán nhà Võ Chí Công

Thị trường mua bán nhà đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội có tiềm năng tăng trưởng lớn và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng đầu tư bất động sản. Khi các dự án xung quanh khu vực hoàn thành, thị trường này sẽ có bước phát triển mạnh mẽ và tăng trưởng cao nhất trong quận Tây Hồ. Đặc biệt, thị trường mua bán nhà chính chủ Võ Chí Công đang được rất nhiều người quan tâm.

Với tiềm năng phát triển lâu dài, khu vực này có thể trở thành một điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn. Và trong tương lai, Võ Chí Công có thể trở thành một thị trường bất động sản cao cấp của quận Tây Hồ, tương tự như thị trường bán nhà mặt đường Xuân Diệu với tiềm năng phát triển lớn.

Lotte Mall Tây Hồ nằm trên 2 mặt đường Võ Chí Công và Lạc Long Quân
Lotte Mall Tây Hồ nằm trên 2 mặt đường Võ Chí Công và Lạc Long Quân

Trên đây là đánh giá tổng quan về thị trường mua bán nhà Võ Chí Công do chuyên gia Bất động sản Nhaphonet.vn thực hiện. Để biết thêm thông tin chi tiết về thị trường này và nhiều thị trường khác tại Hà Nội, vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0357 để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.