D2D Lộc An – Nơi đáng sống giữa lòng Thị xã Long Thành

thumb

Dự án D2D Long Thành nằm tại vị trí đắc địa giữa trung tâm Thị xã Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Với mạng lưới giao thông thuận lợi và hiện đại, dự án nằm ngay mặt tiền đường Đinh Bộ Lĩnh, chỉ cách đường DT 769 200m.

Từ Khu dân cư Lộc An – Long Thành, chỉ với 2km bạn đã có thể đến Sân bay Quốc tế Long Thành. Khi Sân bay Long Thành hoàn thiện và đi vào hoạt động, nhu cầu nhà ở tái định cư sẽ tăng cao. Với vị thế độc đáo và tiềm năng của sân bay, dự án Khu dân cư Lộc An sẽ đón đầu cơ hội phát triển.

Ngoài ra, dự án còn tận hưởng lợi ích từ vị trí liền kề nhiều công trình lớn. Điển hình là Khu dân cư Lộc An đối diện khu công nghệ cao 500ha, gần KDC và căn hộ phục vụ chuyên gia sân bay 40ha. Ngoài ra, nó cũng gần trung tâm hành chính, các khu công nghiệp lớn như KCN Long Thành, KCN Long Đức, KCN An Phước và những khu du lịch nổi tiếng. Dự án được bao quanh bởi các công trình lớn, biệt thự, công viên và cây xanh, cho thấy khả năng thanh khoản cao và tiềm năng sinh lời.

Khoảng cách từ Khu dân cư Lộc An – Long Thành tới các khu vực lân cận như sau:

  • Cách Sân bay quốc tế Long Thành 5km
  • Cách Quốc lộ 51 1km
  • Cách Đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây 3km
  • Cách Trung tâm Long Thành 3km
  • Cách TP.Vũng Tàu 60km
  • Cách TP.HCM 35km

D2D Lộc An
Hình ảnh:
d2d-loc-an.jpg – Dự án D2D Lộc An – Nguồn: example.com

D2D Lộc An hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một môi trường sống lý tưởng giữa lòng Thị xã Long Thành. Hãy nắm bắt cơ hội này và đầu tư, kinh doanh những lĩnh vực hấp dẫn như dịch vụ, cho thuê phòng trọ, xây nhà ở hay nhà nghỉ.