Khu dân cư Vĩnh Phú II – Nơi bạn tìm đến và không muốn rời xa!

o622 100341

Khu dân cư Vĩnh Phú 2 chậm ra sổ hồng: Cùng chúng ta tìm hiểu về tiến độ cấp sổ hồng của dự án khu dân cư Vĩnh Phú 2. Được biết, dự án này bao gồm 1.563 nền, trong đó đã có 1.407 nền được ký kết hợp đồng. Hiện tại, 680 thửa đã hoàn tất quy trình sang nhượng, nhưng 727 thửa còn lại vẫn chưa được cấp sổ hồng.

Theo PPI, các lô đất chưa được trao do có thể chờ khấu trừ tiền sử dụng đất cho đợt 5. Điều này tạo ra sự chậm trễ trong việc hoàn thiện và giao sổ hồng cho khách hàng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng chưa thực hiện nghĩa vụ tài chính, điều này dẫn đến việc chậm trễ trong quá trình cấp sổ hồng. PPI đã khẳng định rằng khi khách hàng hoàn tất nộp thuế sử dụng đất, sẽ tiến hành cấp sổ hồng cho các hộ dân.

Chưa trả tiền sử – Một rào cản lớn

Tuy nhiên, khi xem xét lại sổ sách và giấy tờ, chúng ta thấy rõ rằng khu vực này đang chờ trả tiền sử dụng đất. Diện tích đất giai đoạn 5 chỉ còn 2,67 ha, trong khi hơn một nửa số lô đất trong tổng thể dự án (727 thửa) chưa được cấp giấy chứng nhận. Do đó, việc chủ đầu tư đòi tiền sử dụng đất “trong tư thế chờ đền bù đợt 5” là không hợp lý.

Tiến độ hạ tầng kỹ thuật

Về tiến độ hạ tầng kỹ thuật dự án Khu dân cư Vĩnh Phú 2, PPI cho biết công tác san lấp mặt bằng đã hoàn thành 89% tổng diện tích dự án. Đã được đầu tư 1,2 km đường (rộng 24m) thảm bê tông nhựa nóng nối từ khu dân cư Vĩnh Phú 2 ra Quốc lộ 13, trong đó có cầu bê tông cốt thép với kinh phí gần 100 tỷ đồng. 12 km đường nội đồng đã hoàn thành khi khu dân cư được xây dựng. Đường cao tốc số 1 và số 18 đã được thắt chặt an toàn. Dự kiến sẽ đổ bê tông nhựa nóng cho 2 tuyến đường này vào quý 3/2017.

Phối cảnh dự án đất nền Khu dân cư Vĩnh Phú 2
Phối cảnh dự án đất nền Khu dân cư Vĩnh Phú 2

Giải trình tiến độ đầu tư đường nội đồng đường đi chậm

PPI cho rằng mặt đường đang bị nghiền, lớp đá lún thêm 40 cm nên máy biến tần tiếp tục san bằng độ lún và chờ thảm bê tông nhựa nóng ổn định.

Đến với Khu dân cư Vĩnh Phú II, bạn sẽ được trải nghiệm không gian sống tiện nghi, hạ tầng hoàn chỉnh và không gian xanh tươi mát. Hãy đến và thăm quan ngay để tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa tại Khu dân cư Vĩnh Phú II.