Thông tin mới nhất về dự án Đông Bình Dương

thumb

Giới thiệu

Dự án Đông Bình Dương là một khu đô thị thương mại dịch vụ nằm tại phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Được chấp nhận chủ trương quy hoạch bởi UBND tỉnh Bình Dương, dự án này hứa hẹn mang đến một môi trường sống lý tưởng và tiện nghi cho cư dân.

Vị trí và quy mô

Dự án Đông Bình Dương có diện tích tổng cộng 126,7ha, bao gồm 6.433 nền đất. Với việc tuân thủ quy chuẩn Singapore, dự án đã được quy hoạch và bố trí một cách hợp lý và tiện lợi.

Tiện ích

Cư dân của khu đô thị Đông Bình Dương sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích đẳng cấp. Trung tâm thương mại với diện tích 5.136m2 sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân. Ngoài ra, dự án còn có nhiều công viên và khu vườn xanh, tạo ra một không gian sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

Vị trí thuận lợi

Dự án Đông Bình Dương tọa lạc trên trục đường chính Nguyễn Thị Minh Khai, kết nối giao thông với các khu vực trọng điểm như Biên Hòa, Thủ Đức, TP.HCM, và Thủ Dầu Một. Với tương lai phát triển của khu vực, việc sở hữu một nền đất tại Đông Bình Dương sẽ mang lại nhiều tiện ích và tiềm năng tăng giá cho cư dân.

Pháp lý và thanh toán

Dự án Đông Bình Dương đã được UBND tỉnh và UBND thị xã phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500. Điều này đảm bảo mặt pháp lý và độ tin cậy của dự án. Về phương thức thanh toán, chủ đầu tư đã thi công được 90% tiến độ công trình và tiến hành thu tiền theo từng đợt.

Giá cả và diện tích

Giá đất tại khu đô thị Đông Bình Dương dao động từ 10 triệu/m2 đến 16 triệu/m2, tùy thuộc vào vị trí và diện tích của từng lô đất. Với giá cạnh tranh và diện tích đa dạng, quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với tài chính và nhu cầu của mình.

Tiến độ dự án

Dự án Đông Bình Dương được chia thành ba giai đoạn, hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện hạ tầng. Dự án đã thi công được 90% tiến độ và dự kiến sẽ bàn giao nền đất cho cư dân hàng tuần.

Chủ đầu tư và tư vấn

Dự án Đông Bình Dương do công ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Xây Dựng HHA và công ty TNHH Phát Triển Đô Thị Đông Bình Dương làm chủ đầu tư. Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Địa Ốc Thuận Thiên là đơn vị tư vấn sản phẩm. Quý khách hàng có thể liên hệ phòng kinh doanh theo số điện thoại 0987.778.778 để biết thêm thông tin chi tiết.

Đông Bình Dương
Hình ảnh minh hoạ dự án Đông Bình Dương

Đông Bình Dương là một dự án hấp dẫn và đầy tiềm năng, mang đến cho cư dân một nơi sống an lành và tiện nghi. Hãy nhanh chóng đăng ký để sở hữu một nền đất tại khu đô thị này!