Nền tảng giao dịch bất động sản

tong quan du an dai duong

Tổng quan Đại Dương Xanh

Dự án Đại Dương Xanh là khu đô thị sinh thái lớn, nằm trong quy hoạch chung của thành phố Điện Nam – Điện Ngọc. Với diện tích 2700ha, dự án bao gồm các khu chức năng đa dạng như khu trung tâm hành chính – văn hoá, khu giáo dục – đào tạo, khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, khu trung tâm thương mại – dịch vụ – tài chính, khu công viên, thể dục – thể thao và khu du lịch ven biển.

Dự án này nằm trên trục chính đường 33m, với hành lang cây xanh, công viên và tiện ích ngoại khu như trường học, trường đại học quốc tế, trung tâm hành chính huyện Điện Bàn. Quy hoạch đồng bộ và qui hoạch phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu của miền Trung, Đại Dương Xanh mang đến không chỉ giải pháp an cư mà còn giá trị thương mại cho các nhà đầu tư tầm trung.

Dự án được chia làm 3 phân khu và triển khai theo từng giai đoạn. Giai đoạn 1 phù hợp cho an cư và đầu tư bất động sản cho thuê, giai đoạn 2 là tuyến phố thương mại, và giai đoạn 3 là khu phức hợp với đất nền và biệt thự.

Bãi biển gần Dự án Đại Dương Xanh
Bãi biển gần Dự án Đại Dương Xanh

Sân golf gần Dự án Đại Dương Xanh
Sân golf gần Dự án Đại Dương Xanh

Tiện ích gần Dự án Đại Dương Xanh
Tiện ích gần Dự án Đại Dương Xanh

Không gian sống tại Dự án Đại Dương Xanh
Không gian sống tại Dự án Đại Dương Xanh

Dự án Đại Dương Xanh cũng được bao bọc bởi nhiều tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu. Khu đô thị thừa hưởng những tiện ích từ khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc và đội ngũ chuyên viên trí thức làm việc tại khu công nghiệp, tạo nên sự sầm uất cho dự án. Các tiện ích ngoại khu gần dự án bao gồm khu du lịch Hội An, Coco Bay, sân golf Montgomerie Links và trung tâm thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt, việc phát triển không gian đô thị ở phía Nam thành phố Đà Nẵng cũng tạo điểm thuận lợi cho Khu Đô Thị Đại Dương Xanh.

Dự án đến hiện tại đang trong quá trình thi công và áp dụng chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng. Giá bán của Khu Đô Thị Đại Dương Xanh dao động từ 2 triệu đến 3 triệu/m2.

Nền tảng giao dịch bất động sản
Hình ảnh dự án Đại Dương Xanh