Bán Căn hộ chung cư Khu Đô Thị Kim Văn – Kim Lũ năm 2024

thumb

Khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ đang được quy hoạch một cách tỉ mỉ để đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư dân Thủ đô. Theo kế hoạch, khoảng 28.400m2 đất sẽ được sử dụng để xây dựng 6 chung cư cao cấp và gần 8.200m2 sẽ dành cho các công trình nhà ở thấp tầng. Diện tích đất ở chiếm hơn 118.524m2, phần còn lại được dành cho các dịch vụ công cộng, đường giao thông, nhà trẻ và trường học.

Các công trình nhà ở cao tầng (11-19 tầng) sẽ được xây dựng dọc theo các trục đường lớn. Trong khi đó, các công trình nhà ở thấp tầng sẽ nằm hai bên trục đường nhánh chính ở trung tâm khu đô thị. Ngoài ra, khu đô thị còn có 3 tòa nhà văn phòng-thương mại, 3 tòa nhà dành cho người thu nhập thấp và bãi đỗ xe công cộng.

Không gian kiến trúc và cảnh quan của khu vực sẽ được xây dựng theo một nguyên tắc chặt chẽ. Các khu vực có tầm nhìn rộng, thoáng và đất có giá trị cao sẽ được sử dụng để xây dựng các công trình nhà ở cao tầng kết hợp với các dịch vụ công cộng ở các tầng dưới. Điều này không chỉ tiết kiệm đất xây dựng mà còn tạo ra một cảnh quan đẹp cho các trục đường giao thông. Công trình sẽ được xây dựng lùi vào so với chỉ giới đường đỏ để tạo dải cây xanh cách ly và tạo góc nhìn đẹp cho các công trình cao tầng. Các vườn hoa và cây xanh sẽ được bố trí giữa các công trình cao tầng, kết hợp với bãi đỗ xe.

Sau khi hoàn thành, khu đô thị mới Kim Văn – Kim Lũ sẽ cung cấp hơn 300.000m2 nhà cho thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân Thủ đô. Dự kiến, khoảng 850 tỷ đồng sẽ được dùng để giải phóng mặt bằng và xây dựng hạ tầng kỹ thuật, còn hơn 2.000 tỷ đồng sẽ đầu tư vào các công trình nhà ở.

Tiện ích

Các công trình phục vụ công cộng và hạ tầng xã hội như nhà trẻ, trường học và trụ sở ủy ban được xây dựng lên tới 2-3 tầng. Mật độ xây dựng được thiết kế phù hợp với quy chuẩn, và chúng được bố trí ở vị trí trung tâm và đồng bộ. Điều này tạo ra một môi trường sống chất lượng cao và sức hấp dẫn cho người dân sống trong khu đô thị mới.

Ngoài ra, các bên tham gia dự án cũng đã đề cập đến quy hoạch mạng lưới công trình hạ tầng kỹ thuật, bao gồm giao thông, cấp nước, thoát nước và vệ sinh môi trường, cấp điện, hệ thống thông tin bưu điện.

Can ho chung cu

Can ho chung cu Kim Van – Kim Lu