Chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ Hà Nội – Giá gốc từ chủ đầu tư

Chung cu Panorama Ha Noi 01

Panorama Hà Nội

Tổng quan dự án Panorama Hà Nội

Khu Chung cư Panorama Hà Nội là dự án khu thương mại dịch vụ căn hộ cao tầng, công viên cây xanh, bãi đỗ xe và nhà trẻ. Dự án tọa lạc tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Các thông tin quan trọng về dự án:

  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần KLB
  • Tư vấn thiết kế Kiến trúc: Công ty Cổ phần Ecoland
  • Thiết kế kết cấu: Công ty CP Xây dựng RECO
  • Đơn vị giám sát: Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý dự án xây dựng CMAX
  • Tổng thầu: Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Đông Thịnh Phát
  • Quy mô: 3 tháp 27 tầng, 3 tầng hầm
  • Tổng số căn hộ: 1248 căn

Tổng quan dự án Panorama Hà Nội

Vị trí và tiện ích dự án Panorama Hà Nội

Panorama Hoàng Mai nằm tại vị trí đắc địa với mặt đường quy hoạch lớn nối thẳng ra Hồ Đền Lừ. Khu vực này có nhiều tiện ích từ các công trình công cộng. Đồng thời, dự án gần trung tâm quận Hoàng Mai, kết nối dễ dàng với các khu dân cư xung quanh, trường học, bệnh viện và siêu thị lớn.

Dự án cũng thuận lợi trong việc di chuyển đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Ngoài ra, với mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ kết nối vào đường Tam Trinh, cư dân chỉ mất ít phút để đến các trung tâm y tế, trường học và các khu vực giải trí.

Tiện ích dự án Panorama Hà Nội

Ưu điểm của căn hộ Panorama Hà Nội

Các căn hộ tại Panorama Hoàng Văn Thụ Hoàng Mai được thiết kế với phong cách hiện đại, tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và không gian xanh. Mỗi căn hộ đều mang đến cảm giác thoải mái, sang trọng và tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng.

Căn hộ Panorama Hà Nội

MẶT BẰNG DỰ ÁN PANORAMA HÀ NỘI

Dự án Panorama Hà Nội được thiết kế với phong cách thời đại và quan tâm đến yếu tố phong thủy. Các căn hộ được sắp xếp hợp lý với không gian đón ánh sáng tự nhiên và gió. Dự án cũng có nhiều không gian cây xanh, mang lại bầu không khí trong lành và thư giãn cho cư dân.

Mặt bằng dự án Panorama Hà Nội
Mặt bằng dự án Panorama Hà Nội
Mặt bằng dự án Panorama Hà Nội
Mặt bằng dự án Panorama Hà Nội

Nếu bạn quan tâm đến dự án Panorama Hà Nội và muốn biết thêm thông tin hoặc đặt lịch xem dự án, vui lòng liên hệ hotline: 0914.788.345.