The River Thủ Thiêm: Một biểu tượng mới cho căn hộ cao cấp

thumb

Dự án căn hộ The River Thủ Thiêm đã trở thành một biểu tượng mới tại khu trung tâm Thủ Thiêm, Quận 2, TP HCM. Được bàn giao vào năm 2022, dự án này mang đến một tiêu chuẩn mới cho các căn hộ cao cấp tại thành phố. Với vị trí đắc địa tại đường Nguyễn Cơ Thạch, The River Thủ Thiêm nằm ở vị trí siêu kết nối, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận 1, 4, 7 và Bình Thạnh.

Được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Refico, The River Thủ Thiêm đã hoàn thành đầy đủ pháp lý và được đánh giá cao về chất lượng. Dự án này cung cấp nhiều loại diện tích căn hộ, từ 1PN đến 4PN và các loại Penthouse, Sky Villa và Pool Villa, đáp ứng nhu cầu sống của mọi gia đình.

Với thiết kế độc đáo và sang trọng, The River Thủ Thiêm mang đến không gian sống đẳng cấp bên sông Sài Gòn. Cư dân tại đây có thể tận hưởng các tiện ích đẳng cấp như hồ bơi, trung tâm thể hình, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, spa và nhiều tiện ích khác.

Được bàn giao hoàn thiện 100% với nội thất chất lượng cao, The River Thủ Thiêm đang thu hút sự quan tâm của nhiều người mua nhà và nhà đầu tư. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến dự án này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.