Jamona Heights Quận 7: Tinh hoa căn hộ chung cư

thumb

Dự án chung cư Jamona Heights tọa lạc tại Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7. Với quy mô 75.700m2, dự án này gồm 380 căn hộ. Hiện dự án đã được bàn giao và có sổ hồng từ năm 2020. Điều đặc biệt là giá mua bán và giá thuê căn hộ chỉ từ 40 triệu/m2 và được SGD Lộc Phát Hưng cập nhật từ thị trường chuyển nhượng Jamona Heights.

Được xem là một trong những sản phẩm đáng chú ý của TTC Land, dự án căn hộ chung cư cao cấp Jamona Heights mang đến phong cách sống đẳng cấp tại khu vực quận 7. Với thiết kế hợp lý và chất lượng bàn giao cao cấp, giá bán căn hộ trung bình chỉ từ 40 triệu/m2, mua căn hộ chung cư Jamona Heights từ công ty Lộc Phát Hưng cũng hỗ trợ vay ngân hàng 70-100% giá trị căn hộ và thanh toán trong 25 năm.

Jamona Heights không chỉ hấp dẫn với giá bán, mà còn thu hút với giá thuê căn hộ chỉ từ 8 triệu/tháng. Được xem là giá thuê xứng đáng nhất trong khu vực quận 7.

Mua bán căn hộ Jamona Heights hiện tại
Giá bán căn hộ Jamona Heights Quận 7 đang có mức giá vô cùng ưu đãi để sở hữu chỉ từ 40 – 50 triệu/m2. Đây được xem là mức giá hấp dẫn nhất tại khu vực quận 7, một nơi đắt đỏ tại TP.HCM. Vậy nên, quý khách hàng hãy nhanh chóng sở hữu cho mình 1 căn hộ tại dự án Jamona Heights nhanh nhất. Để biết thông tin chi tiết nhất vui lòng liên hệ 0933.098.890 hoặc Zalo.

Cho thuê căn hộ Jamona Heights hiện tại
Cho thuê căn hộ Jamona Heights Quận 7 tháng 06/2024 đang có mức giá ưu đãi chỉ từ 8 triệu/tháng. Không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa ngay tại quận 7, dự án còn đem đến một không gian sống tiện nghi cùng căn hộ thiết kế hiện đại. Vì vậy, giá cho thuê căn hộ Jamona Heights sẽ có sự chênh lệch tùy theo diện tích, loại căn hộ và hướng view. Để biết thêm thông tin chi tiết nhất vui lòng liên hệ 0933.098.890 hoặc Zalo.

Thông tin nổi bật dự án căn hộ Jamona Heights

  • Dự án căn hộ Jamona Heights là một trong những sản phẩm được phát triển bởi TTC Land.
  • Dự án căn hộ chung cư cao cấp Jamona Heights mang phong cách sống hiện đại, tầm cao mới của lối sống đẳng cấp tại khu vực quận 7.
  • Thiết kế hợp lý và chất lượng bàn giao cao cấp.
  • Giá bán căn hộ trung bình chỉ từ 40 triệu/m2.
  • Mua căn hộ chung cư Jamona Heights từ công ty Lộc Phát Hưng sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng 70-100% giá trị căn hộ và thanh toán trong 25 năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mua bán và cho thuê căn hộ Jamona Heights Quận 7, vui lòng liên hệ hotline 0933.098.890 hoặc Zalo.