Chung cư Hiệp Thành (KDC Hiệp Thành III) – Biconsi: Nơi an cư lý tưởng cho gia đình trẻ

thumb

Chung cư Hiệp Thành, thuộc khu dân cư Hiệp Thành III, tọa lạc phía nam Tp. Thủ Dầu Một, là nơi tập trung sinh sống của các gia đình trẻ. Với qui hoạch đồng bộ hiện đại trên diện tích 47ha, trong đó có 12ha dành riêng cho khu chung cư, khu dân cư này không chỉ có nhiều cây xanh tự nhiên mà còn có hồ nước tự nhiên và khu giải trí phục vụ cho toàn khu vực. Điều này tạo nên thế phong thủy hài hòa của một khu đô thị trẻ hiện đại.

Tổng quan

  • Tên công trình: Chung cư Hiệp Thành
  • Vị trí: phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
  • Qui mô: hơn 12 ha gồm 6 block (A, B, C, D, E, F) thiết kế 12 tầng hiện đại.
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xây dựng Tư vấn Bình Dương (Biconsi)
  • Đơn vị phân phối: Sàn giao dịch bất động sản Bình Dương.
  • Tổng số căn hộ: 892 căn, diện tích từ 30m2 đến 45m2.
  • Đã bán hết block B và C (271 căn hộ).

Chung cư Hiệp Thành nằm trên trục chính đường Mỹ Phước – Tân Vạn, kết nối giao thông thuận tiện với trung tâm thành phố Thủ Dầu Một. Nơi đây cũng có đầy đủ các tiện ích công cộng như trường học, nhà hàng, ngân hàng và các dịch vụ giải trí như hồ bơi, sân tennis, phòng tập gym, café sân vườn. Với dân cư đông đúc và gần chợ, siêu thị, chung cư Hiệp Thành sẽ là nơi lý tưởng cho các gia đình trẻ sống và làm việc tại các khu liên hợp công nghiệp dịch vụ Bình Dương.

Vị trí đắc địa

Chung cư Hiệp Thành tọa lạc ở phía nam thành phố Thủ Dầu Một, trên trục chính đường Mỹ Phước – Tân Vạn. Đây là vị trí thuận tiện để kết nối với trung tâm thành phố Thủ Dầu Một và thành phố mới Bình Dương. Nằm gần các khu công nghiệp lớn của tỉnh Bình Dương như Đại Đăng, VSIP II, Sóng Thần II, Đồng An, Nam Tân Uyên, chung cư Hiệp Thành hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiện ích và cơ hội phát triển cho cư dân.

Chung cư Hiệp Thành

Caption: Căn hộ Block A – Chung cư Hiệp Thành

Chung cư Hiệp Thành được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Tư vấn Bình Dương (Biconsi), một nhà đầu tư hàng đầu trong việc xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp. Không chỉ quan tâm đến chất lượng đời sống của cư dân, Biconsi còn tập trung đầu tư vào các dịch vụ và tiện ích như hồ bơi, phòng tập gym, sân tennis để nâng cao sức khỏe và mang lại sự phát triển bền vững cho cả khu vực.

Chung cư Hiệp Thành

Caption: Căn hộ Block E – Chung cư Hiệp Hiệp Thành

Chung cư Hiệp Thành là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình trẻ sống và làm việc tại tỉnh Bình Dương. Với thiết kế hiện đại và vị trí đắc địa, nơi đây sẽ mang đến một môi trường sống tốt và phong cách sống đa dạng cho cư dân.