Simco Building: Địa chỉ văn phòng lý tưởng tại quận Nam Từ Liêm

van phong cho thue simco building

Tìm kiếm một văn phòng hiện đại và phù hợp với nhu cầu của bạn tại quận Nam Từ Liêm? Simco Building chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Với đội ngũ chuyên sâu và am hiểu về tất cả các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận này, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tìm được văn phòng phù hợp với mức chi phí rẻ nhất!

Đặc điểm của tòa nhà Simco Building

Simco Building là một tòa nhà văn phòng cho thuê nằm trong Khu đô thị mới Mỹ Đình – Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với 15 tầng nổi và 2 tầng hầm, tòa nhà này mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho doanh nghiệp.

Nằm trong khu đô thị mới Mỹ Đình sôi động và phát triển, Simco Building được hưởng lợi từ tất cả các tiện ích của dự án và khu vực xung quanh, bao gồm trung tâm hội nghị quốc gia và sân vận động Mỹ Đình. Bên cạnh đó, các ngân hàng và nhà hàng nằm gần tòa nhà như Vietcombank, Ngân hàng Phương Nam, BIDV, Agribank, sẽ thuận tiện cho các giao dịch thanh toán của bạn.

Simco Building
Văn phòng cho thuê Simco Building

Thiết kế và tiện nghi của Simco Building

Simco Building được thiết kế đồng bộ với khu vực và xây dựng theo kiến trúc Pháp, tối ưu hóa công năng sử dụng. Với sảnh rộng rãi, sạch sẽ, tòa nhà tạo điểm nhấn cho mọi khách hàng đến thăm hoặc làm việc tại công ty. Ngoài ra, tòa nhà còn trang bị 2 thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm và máy phát điện dự phòng công suất lớn.

Giá thuê văn phòng tại Simco Building

Giá thuê văn phòng tại Simco Building dao động từ $13 đến $14/m2/tháng. Tuy nhiên, giá thuê có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và diện tích cần thuê. Bạn chỉ cần chia sẻ nhu cầu của mình và không cần trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào, Maison Office sẽ cung cấp ngay cho bạn danh sách báo giá chi tiết và minh bạch nhất các tòa nhà phù hợp.

Maison Office cam kết sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất từ các tòa nhà, chính sách chào thuê và cung cấp những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng của chúng tôi.

Thay vì mất thời gian liên hệ và tìm kiếm các lựa chọn văn phòng phù hợp, hãy liên hệ với Maison Office ngay để được tư vấn miễn phí, báo giá và biết thông tin về diện tích trống của các tòa nhà văn phòng Hà Nội.

Địa chỉ: 28 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội