Tòa nhà Golden Field: Tìm thuê văn phòng tại vị trí đắc địa

thumb

Golden Field là một trong những tổ hợp cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm được xây dựng tại vị trí đẹp ngay ngã tư Nguyễn Cơ Thạch – Hàm Nghi. Với 7 tầng văn phòng và 2 đơn nguyên căn hộ chung cư, Golden Field là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn thuê văn phòng tại khu vực phía Tây & quận Nam Từ Liêm – nơi đang trở thành trung tâm phát triển nhanh chóng của Hà Nội.

Quy mô dự án Golden Field

  • Tổng diện tích khu đất: 4.435m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 2.182m2
  • Số tầng cao tòa nhà Golden Field: 30 tầng, với văn phòng cho thuê từ tầng 1 đến tầng 7
  • Số tầng hầm: 3 tầng gửi xe liên thông khối đất
  • 2 cụm thang máy, 6 thang máy cho khối cư dân
  • 4 thang máy và 2 thang bộ phục vụ cho khối văn phòng
  • 7 tầng dành cho chức năng thương mại dịch vụ, nhà trẻ, văn phòng, phòng sinh hoạt cộng đồng

Giá thuê văn phòng tại Golden Field

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Golden Field dao động từ $11 – $12/m2/tháng. Maison Office sẽ cung cấp thông tin chi tiết về giá và phí thuê từ thông tin chào thuê chính thức của chủ tòa nhà gửi đến khách hàng. Báo cáo so sánh chi tiết về chi phí thuê của Maison sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phòng văn phòng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Sự tiện ích và lợi ích tại Golden Field

Bên ngoài tòa nhà Golden Field được bố trí sân vườn, cây xanh, đường đi rộng rãi, thông thoáng, tạo cảm giác thư thái cho cư dân sau những giờ làm việc căng thẳng. Với môi trường sống và làm việc hiện đại, Golden Field đáp ứng tất cả nhu cầu của các doanh nghiệp và công ty.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí và báo giá

Liên hệ ngay với Maison Office để được tư vấn miễn phí, báo giá và biết thông tin về diện tích trống của các văn phòng cho thuê tại Hà Nội. Maison Office cam kết cung cấp thông tin chính xác và minh bạch, giúp khách hàng tìm được văn phòng phù hợp nhất và mang lại lợi ích cao nhất.