2 cách tìm mua nhà trên mạng đỡ mất thời gian nhất

Cách Tìm Mua Nhà Trên Mạng

Thời gian qua chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi từ phía phía khách hàng về các chủ đề khác nhau. Trong đó có tới 6 câu hỏi liên quan về cách tìm mua nhà trên mạng như thế nào hiệu quả và nhanh nhất. Để trả lời câu hỏi này chúng tôi đã chuẩn bị sẵn cho các bạn những giải pháp tối ưu nhằm giảm bớt thời gian tìm tòi thông tin trên mạng khá là ok nhé !.

Những cách này chúng tôi vẫn thường xuyên áp dụng trong dịch vụ tìm kiếm sản phẩm theo đúng nhu cầu của khách hàng. Kết quả sau thời gian thực hiện liên tục thấy hoàn toàn tuyệt vời.  Vừa giúp giảm bớt thời gian và vừa hiệu quả. Những phương pháp đó làm ra sao thì hãy cùng chúng tôi thực hiện ngay bây giờ.

2 cách tìm mua nhà trên mạng thông dụng hiệu quả nhất

Cách tìm kiếm nhà từ ông trùm Google ( www.google.com.vn)

Đây là cách tìm thông dụng được nhiều người hay sử dụng để tìm mọi thứ trong cuộc sống hàng ngày mà không chỉ riêng bất động sản. Việc tìm ra kết quả như thế nào không phải ai cũng giống nhau. Sử dụng công cụ tìm kiếm này yêu cầu bạn cần gõ từ khoá đúng càng chi tiết càng tốt. Nếu bạn thường xuyên tìm kiếm thông tin bạn sẽ nắm được những website nào tiềm năng nhất, từ đó giúp bạn nhận biết tối ưu thời gian hiệu quả.

Đối với tìm kiếm dự án sẽ dễ hơn rất nhiều. Chỉ cần gõ tìm kiếm ” tên dự án” hoặc ” dự án quận nào “,” dự án đường nào” sẽ ra ngay. Tất cả thông tin dự án đều đăng bán hầu như có điểm giống nhau. Trường hợp có khác thì bạn chỉ cần truy cập lấy số điện thoại alo 3 người bán và nhờ họ tư vấn. Ở đây chúng tôi muốn nói tới vấn đề về giá cả, pháp lý đều phụ thuộc vào chủ đầu tư dự án mà họ đã có sẵn. Việc của bạn cần xác nhận vị trí, quy mô và sơ lược về giá cả pháp lý rồi đi xem thôi. Rất đơn giản phải không ?

<center>Cách Tìm Mua Nhà Trên Mạng</center>
Cách Tìm Mua Nhà Trên Mạng

Đối với nhà đất lẻ cần phải tìm thông tin và lọc đi lọc lại thật kỹ lúc đó mới cầm điện thoại alo gọi hỏi xem thông tin từ phía người bán. Phần đa chúng ta sẽ tìm thấy những tin đăng từ phía nhân viên môi giới bán là nhiều, khó mà gặp được những người bán chính chủ.

Xem thêm: Tài liệu bất động sản

Việc tìm sản phẩm chính chủ không phải chăm chỉ thôi là đủ, phải có chút ít kỹ năng cần thiết, vấn đề này chúng tôi sẽ nói sau. Bởi vì 70% người bán chính chủ đều thuộc trong nhóm người cao tuổi, biết ít về internet và đặc biệt họ không có thời gian nhiều. Những sản phẩm của họ bán thường thì nhờ vào dịch vụ ký gửi từ công ty hoặc nhờ người quen đăng bán.

Cách tìm mua nhà trên mạng thông qua máy tính

Bạn truy cập vào trang tìm kiếm google và gõ từ khoá cần tìm kiếm. Lưu ý: từ khoá bạn gõ càng chi tiết về nhu cầu của bạn càng tốt. Ví dụ: “nhà đường trần hưng đạo”, kết quả sẽ xuất hiện rất nhiều từ khoá liên quan. Bạn ấn Enter…

 

Nha1

Xem thêm: Giá đất Củ Chi tăng mạnh theo thời gian

Bạn sẽ nhìn thấy hàng ngàn kết quả bên dưới ở mọi thời điểm khác nhau. Nhiều website mạnh sẽ giữ nguyên kết quả top đầu nên không rà soát được tin nào mà sản phẩm chưa bán.

Việc của bạn bây giờ đó là truy cập vào Công cụ dưới ô tìm kiếm. Bạn bấm vào thư mục mọi lúc sẽ ra ngay kết quả thời gian nào cho bạn lựa chọn. Bạn nên chọn 24h giờ qua hoặc 1 tuần qua để xem các tin mới mà khả năng sản phẩm đó chưa bán sẽ giúp bạn mất thời gian gọi. Hãy thực hiện theo hình ảnh bên dưới:

Dddd

Cách tìm trên điện thoại di động

Đối với thao tác trên điện thoại di động khi thực hiện kiếm từ khoá xong bạn cần ấn giữ chuyên mục bên dưới hộp tìm kiếm và kéo sang trái sẽ thấy ngay thư mục ” CÁC CÔNG CỤ TÌM KIẾM”  và bạn chọn thời điểm giống như trên máy tính là 24h giờ qua nhé ! Bạn để ý kết quả dưới mỗi trang sẽ thấy thời gian tin mới đăng 16h.

Cách làm trên điện thoại
Cách thực hiện trên điện thoại

Chọn lọc như thế nào ?

Vừa rồi chúng tôi chỉ cho bạn cách làm giảm bớt thời gian tìm kiếm. Việc tiếp theo bạn cần đọc thông tin từng bài đăng bán trên và cảm nhận. Thao tác này một người thực hiện nhiều lần sẽ có kinh nghiệm hơn khi xem tin đăng chính chủ hay qua môi giới. Bạn nên xem sản phẩm thấy ok thì cứ gọi cho người bán tìm hiểu thêm.

Hãy cảm nhận qua người bán từ lời nói cho đến thông tin họ truyền đạt, khi đến mức độ tin tưởng cao bạn sẽ lưu lại. Công việc cứ thế làm đủ tầm khoảng 5 sản phẩm hay bao nhiêu tuỳ bạn rồi hẹn đi xem một lượt.

Để xem được chính chủ khi chưa gặp mặt thực tế và chưa xem được sản phẩm ra sao bạn cần áp dụng một số cách như sau:

  • Lấy số điện thoại của người bán coppy lại rồi dán vào google để tìm kiếm. Nếu xuất hiện nhiều tin bán sản phẩm khác nhau thì chắc chắn là môi giới rồi khỏi phải bàn tới.
  • Lấy số tìm kiếm trên zalo hoặc facebook để xem trang cá nhân và các tin đăng của họ từ đó đưa ra kết luận của bạn.
  • Khi alo cho người bán, việc bạn cần là hỏi các thông tin. Cách này tuỳ biến từng người, phương pháp này chúng tôi chia sẻ một bài riêng.
  • Đối với nhà đất lẻ khi bạn alo cho người bán thì bạn cần xin thông tin địa chỉ số nhà và tìm kiếm trên google có thể sẽ xuất hiện nhiều bất ngờ. Đối với nhà mặt tiền sẽ xuất hiện thông tin chủ hay cửa hàng, doanh nghiệp. Nhưng cũng cần phải lưu lại, để rồi khi đi xem những sản phẩm khác bạn có thể ghé địa chỉ để thăm hỏi.

Cách tìm kiếm mua nhà trên mạng xã hội

Tìm trực tiếp trên trang Facebook, Zalo,…

Việc tìm kiếm sản phẩm bất động trên những trang này thường ít gặp những môi giới hơn. Bởi vì chỉ có những bạn bè kết nối với bạn đăng tin bạn mới nhận được. Tuy vậy sản phẩm lại trở nên hiếm hoi hơn, cần đợi thời gian hên xui.

Đặc biệt đối với Facebook bạn sẽ có thông tin mới khi các môi giới chạy marketing quảng cáo đăng bán sản phẩm. Đây là những sản phẩm cực kỳ hot nhé ! Hầu như sẽ là sản phẩm dự án, còn đối với nhà đất lẻ sẽ ít hơn.

Xem thêm: Đất nền củ chi giá rẻ

Tìm kiếm từ Youtube

Nói đến trang mạng video này bây giờ thực sự quá nổi bật. Chính những sản phẩm bán trên Youtube là những sản phẩm được quay thực tế nhất. Đặc biệt đối với nhà phố, nhà lẻ. Phương pháp tìm kiếm video trở nên một ngày một đông và được nhiều sự tin tưởng hơn.

Thường thì những sản phẩm đăng bán trên trang này rất nhanh. Chỉ cần họ chạy quảng cáo tầm 1 tuần là bán được ngay ngôi nhà lẻ. Sau này bạn có sản phẩm cần bán nên chọn phương pháp đó rất tuyệt vời. Trong tương lai kênh này đăng bán vừa hiệu quả vừa thực tế. Trường hợp bạn không biết sử dụng hãy liên hệ cho chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Kết luận

Còn rất nhiều cách tìm mua nhà trên mạng giúp bạn giảm bớt thời gian tiền bạc mà hiệu quả sẽ được chúng tôi chia sẻ cập nhật bài mới. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp ích một phần nào đó cho những bạn chưa biết cách tìm. Một phần nữa sẽ giúp bạn tìm chọn đúng sản phẩm bất động sản chính chủ hơn. Hãy chia sẻ bài viết này giúp chúng tôi đến nhiều người để chúng tôi có thêm động lực cải thiện nhiều phương pháp hiệu quả hơn trong thời gian tới nhé.

Trân trọng cảm ơn ! Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý hài lòng nhất.