Tòa nhà Hà Phan – Nơi lý tưởng để đặt trụ sở công ty của bạn

thumb

Tòa nhà Hà Phan là một tòa nhà hiện đại với thiết kế đẹp mắt, mang lại không gian làm việc thoáng đãng và mát mẻ. Nằm trên đường Tôn Thất Tùng, Quận 1, tòa nhà này có vị trí giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến Quận 3, Quận 5, Quận 10 và nhiều khu vực khác. Bên cạnh đó, Tòa nhà Hà Phan cũng có sự kết nối trực tiếp với các tuyến đường chính như Nguyễn Thị Minh Khai, Bùi Thị Xuân và Nguyễn Trãi.

Với trang bị các thiết bị cao cấp và đồng bộ, Tòa nhà Hà Phan đảm bảo không gian làm việc hiện đại và đa dạng dịch vụ đi kèm. Tòa nhà cũng được trang bị 4 thang máy tốc độ cao và hệ thống máy lạnh trung tâm đảm bảo không khí trong lành. Đội ngũ nhân viên quản lý được đào tạo chuyên môn, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Ngoài giá thuê văn phòng là 17,5 USD/m2/tháng, quý khách cũng cần thanh toán một số chi phí khác như phí dịch vụ quản lý, thuế VAT, chi phí gửi xe, chi phí tiền điện và chi phí làm thêm ngoài giờ hành chính.

Tòa nhà Hà Phan cũng cung cấp các dịch vụ quản lý như sử dụng thang máy, bảo trì hệ thống cơ điện, dịch vụ vệ sinh và giám sát an ninh 24/24.

Liên hệ ngay để biết thêm thông tin về diện tích văn phòng trống cho thuê tại Tòa nhà Hà Phan Tôn Thất Tùng hoặc khu vực Quận 1: 028.3925.2582 – 0908.600.359.

Image
Hình ảnh minh họa về Tòa nhà Hà Phan